Vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc, tọa lạc tại quần thể Phú Quốc United Center, là điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thiên nhiên và động vật hoang dã. Với diện tích rộng lớn 380Ha, vườn thú là môi trường sống tự nhiên cho hơn 4.000 cá thể thuộc 200 loài động vật, bao gồm cả những loài quý hiếm đang bảo tồn. Du khách sẽ có cơ hội tiếp xúc gần gũi với các loài động vật, tham gia các hoạt động giáo dục về sinh học và môi trường.

Ngoài ra, Vinpearl Safari còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, như nhà hàng, quầy thương phẩm và các hoạt động giải trí. Đây là điểm đến thú vị cho gia đình, đồng thời cũng mang lại trải nghiệm giáo dục và giúp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

vinpearl-safari-phu-quoc

Tổng quan về vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Quy mô: Safari Phú Quốc là công viên chăm sóc, bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam với diện tích lên tới 380 ha. Safari là ngôi nhà chung của hàng nghìn cá thể. Trong đó, có rất nhiều các loài động vật quý hiếm trên khắp thế giới như: linh dương sừng kiếm Ả Rập, hạc, thiên nga trắng cổ đen…

Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ của Hiệp hội SEAZA trong công tác bảo tồn và cải thiện phúc trạng động vật.

Vinpearl Safari hội tụ đầy đủ các điều kiện tự nhiên, cơ sở vật chất, điều kiện môi trường sống… để các loài thú hoang dã có thể bảo tồn và sinh sản nhằm nhân giống, tạo đàn.

kham-pha-vinpearl-safari-phu-quoc
vuon-thu-safari-phu-quoc

Thiết kế Vườn thú Safari Phú Quốc

Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc được thiết kế bao gồm 2 khu vực riêng biệt:

VƯỜN THỦ MỞ (OPEN ZOO): quy tụ nhiều loài động vật hoang dã, được nuôi dưỡng theo tiêu chuẩn đặc biệt trong không gian rộng rãi, hòa mình cùng thiên nhiên.

KHU SAFARI HOANG DÃ: các con vật sẽ được thả tự do trong môi trường nhân tạo, bán hoang dã mà không có chuồng trại hay hệ thống rào cản ngăn cách.

ban-do-safari-phu-quoc
vuon-thu-mo-safari-vinpearl-phu-quoc
Vinpearl-safari

Giá vé tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc

Giá vé tham quan Safari:

  • Khách hàng có chiều cao từ 1m đến dưới 1,4m: 490 nghìn đồng/người/lượt
  • Khách hàng có chiều cao từ 1,4m trở lên 650 nghìn đồng/người/lượt
  • Khách hàng trên 60 tuổi: 490 nghìn đồng/người/lượt.

Giá vé tham quan Safari + Vinwonders:

  • Khách hàng có chiều cao từ 1m đến dưới 1,4m: 1 triệu đồng/người/lượt
  • Khách hàng có chiều cao từ 1,4m trở lên: 1.350 triệu đồng/người/lượt
  • Khách hàng trên 60 tuổi: 1 triệu đồng/người/lượt.

Giá vé tham quan Safari về đêm:

  • Khách hàng có chiều cao từ 1m đến dưới 1,4m: 450 nghìn đồng/người/lượt
  • Khách hàng có chiều cao từ 1,4m trở lên: 600 nghìn đồng/người/lượt
  • Khách hàng trên 60 tuổi: 450 nghìn đồng/người/lượt.
gia-ve-vinpearl-safari-phu-quoc

Vinpearl Safari Phú Quốc và những giải thưởng ấn tượng

Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ của Hiệp hội SEAZA trong công tác bảo tồn và cải thiện phúc trạng động vật.

Safari Phú Quốc là khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam. Nơi ở của hơn 4.000 cá thể thuộc hơn 200 loài. Một hoạt động khám phá vô cùng độc đáo chỉ có tại Safari Phú Quốc là tìm hiểu cuộc sống về đêm của các loài động vật.

safari-ve-dem
safari-phu-quoc-ve-dem

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544