Nối tiếp hành trình ươm mầm tài năng với Vinschool Grand Park cơ sở 1, tháng 8/2023, trường Mầm non và trường Tiểu học Vinschool Grand Park – Cơ sở 2 sẽ chính thức khai giảng, chào đón hàng trăm các em học sinh tới học tập, trong đó bao gồm rất nhiều các cư dân nhí của Đại đô thị Vinhomes Grand Park.
Không chỉ sở hữu chất lượng giáo dục theo các tiêu chuẩn Quốc tế, Vinschool Grand Park – Cơ sở 2 khi ra mắt, còn mang đến một hành trình chinh phục tri thức rộng mở hơn cho các cư dân nhí với hệ thống cơ sở vật chất đỉnh cao:
vinschool-vinhomes-grand-park
Phòng học với kiến trúc hiện đại, lấy gió và ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị lớp học thông minh, đáp ứng nhu cầu học tập lấy học sinh làm trung tâm.
vinschool-quan-9
Thư viện song ngữ rộng hơn 500m2, được trang bị hàng nghìn đầu sách đa dạng, phong phú, từ sách giáo khoa, tài liệu học tập đến nghiên cứu khoa học,…
Khối phòng học chức năng đa dạng: phòng STEAM, phòng công nghệ thông tin, phòng nghệ thuật, trung tâm thực nghiệm sáng tạo,… phục vụ cho hoạt động và các sự kiện của trường.
vinschool-grand-park-quan-9
Khu thể thao phức hợp, gồm tầng 1 là bể bơi trong nhà, tầng 2 là nhà đa năng với không gian thoáng, an toàn, phục vụ luyện tập thể chất và sinh hoạt tập thể .
Sân chơi ngoài trời bao gồm sân bóng đá, bóng rổ, 5 khu vui chơi vận động được thiết kế phù hợp, an toàn với lứa tuổi, đáp ứng mọi hoạt động thể thao và các sự kiện của trường.
Nhà ăn với sức chứa lên tới 1200 học sinh/ca ăn, với quy trình bếp một chiều đảm bảo đáp ứng các quy định cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm
vinschool-vinhomes-quan-9

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Vinschool Grand Park cơ sở 2. Và sở hữu tấm vé đưa con tới Vinschool – hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn tại Việt Nam bằng cách liên hệ ngay để được tư vấn!

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544