Tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 Tháng 6/2023: Dự án đã được triển khai đến đâu?

Vinhomes Grand Park Quận 9 được xem là một trong những dự án bđs lớn nhất tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Với tổng diện tích lên đến 271 ha, dự án đã được triển khai qua nhiều giai đoạn và trên đường trở thành một khu đô thị đáng sống, đáp ứng đầy đủ các tiện ích và nhu cầu cần thiết cho cư dân. Vậy, tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 tháng 6/2023 như thế nào?

tien-do-vinhomes-grand-park-thang-6-2023

Tiến độ Vinhomes Grand Park quận 9, các phân khu cao tầng đã thi công đến đâu?

Theo nhà phát triển bds Vinhomes, tại tháng 6/2023, các phần công trình chính của phân khu cao tầng vẫn được thi công đúng tiến độ, trong đó:

Dự án The Beverly

The Beverly bao gồm 2 phân khu The Star gồm 4 tòa căn hộ (đã bán lại cho Misubishi – Nhật Bản) và The Resort gồm 6 tòa căn hộ từ BE1 đến BE7. Tòa BE1 & BE7 đã thi công đổ sàn Tầng 4 còn Tòa BE2, BE3, BE5, BE6 đã đổ sàn Tầng 7.

tien-do-the-beverly-vinhomes-grand-park

Dự án The Beverly Solari

Beverly Solari gồm 3 tiểu khu: The Oasis, The Tropical & The Sunset (đã tách thành dự án mới Glory Heights), trong đó The Oasis gồm 4 tòa căn hộ BS11, BS12, BS15 & BS16.

  • Tòa BS11 cao 24 tầng, đã cất nóc, đang triển khai sơn mặt ngoài và hoàn thiện các phần còn lại bên trong căn hộ.
  • Tòa BS12 cao 24 tầng, đã cất nóc, đang triển khai sơn mặt ngoài và hoàn thiện các phần còn lại bên trong căn hộ.
  • Tòa BS15 cao 34 tầng, đã cất nóc và hoàn thiện các phần còn lại.
  • Tòa BS16 cao 39 tầng, đã thi công đến tầng 37, đang hoàn thiện các phần còn lại.
tien-do-beverly-solari-vinhomes-grand-park

Phân khu The Tropical gồm 4 tòa căn hộ từ BS7 đến BS10 hiện đã thi công đổ sàn Tầng 7.

tien-do-tropical-beverly-solari

Dự án Glory Heights

Glory Heights (tên gọi trước đây là phân khu The Sunset thuộc dự án The Beverly Solari) là một trong những dự án căn hộ cao cấp nhất thuộc KĐT Vinhomes Grand Park quận 9. Dự án dự kiến được chủ đầu tư Vinhomes mở bán đợt đầu tiên vào tháng 7 này.

Glory Heights bao gồm 5 tòa căn hộ GH1, GH2, GH3, GH5 & GH6, trong đó 4 tòa GH1, GH2, GH5 & GH6 đã thi công đổ sàn Tầng 4. Riêng tòa GH3 đã hoàn thành thi công đổ sàn Tầng 8.
tien-do-glory-heights-vinhomes-grand-park

Tiến độ Vinhomes Grand Park quận 9 các công các tiện ích quan trọng

Vinhomes Grand Park tập trung phát triển các tiện ích nội khu đa dạng, cao cấp và thuận tiện cho cư dân. Tại tháng 6/2023, hệ thống trường học Vinschool từ mầm non đến liên cấp 123 đã hoạt động ổn định được 1 năm. Chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng thêm một trường mầm non và liên cấp 123. Trường dự kiến khai giảng khóa học đầu tiên vào Tháng 8/2023.

tien-do-vinschool-grandpark

TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống Vincom tại Miền Nam tiếp tục hoàn tất, dự kiến hoạt động vào Quý IV/2023 đem đến cho cư dân khu mua sắm sang trọng và tiện nghi.

tien-do-vincom-vinhomes-quan-9
Bệnh viện quốc tế Vinmec quy mô 7 tầng được xây dựng trên quỹ đất rộng 3ha dự kiến được khởi công vào Quý II/2024. Vinmec sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân Vinhomes Grand Park.
benh-vien-vinmec

Với tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 tháng 6/2023, dự án đang đạt được những bước tiến quan trọng và đáng kể. Tuy nhiên, các công trình chính vẫn cần thời gian để hoàn thành, để đưa Vinhomes Grand Park Quận 9 trở thành một khu đô thị đẳng cấp nhất tại phía Đông Sài Gòn.

Trên đây là cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park quận 9 vào tháng 6/2023 Hoàng Hợi bds gửi đến Quý cô chú, anh chị. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết, nếu thấy hữu ích Quý cô chú, anh chị đừng quên đánh giá 5 sao bài viết nhé!

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544