Glory Heights là dự án cuối cùng được chủ đầu tư Vinhomes triển khai tại KĐT 271Ha Vinhomes Grand Park quận 9. Với vị trí tâm điểm Vinhomes quận 9 cùng hệ sinh thái tiện ích cao cấp được ví như The Landmark thứ 2 tại Tp Hồ Chí Minh, Glory Heights là sản phẩm đầu tư tốt tại thời điểm hiện tại. Cùng Hoàng hợi bds cập nhật tiến độ Glory Heights mới nhất Tháng 5/2023.
glory-heights

Dự án Glory Heights có quy mô 5 tòa căn hộ từ GH1 đến GH6 với 3.175 căn hộ, thiết kế từ 30 đến 100m2, các loại hình căn hộ studio, 01 phòng ngủ, 02 phòng ngủ & 03 phòng ngủ.

mat-bang-glory-heights

Các tòa GH1, GH2, GH5 & GH6 dự án hiện đã đổ sàn Tầng 3.

tien-do-glory-heights

Riêng tòa GH3 đã đổ sàn Tầng 7.

tien-do-du-an-glory-heights

Với vị trí đắc địa, nằm đối diện cửa chính Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam và Quảng trường biểu tượng Golden Eagle 1Ha, tiến độ Glory Heighst được đảm bảo & sẽ có tiềm năng tăng giá mạnh khi các tiện ích được hoàn thiện. Căn hộ Glory Heights dự kiến bàn giao đến Quý khách hàng vào Quý IV/2024.

Trên đây là cập nhật tiến độ Glory Heights vào Tháng 5/2023, tiến độ thi công thực tế sẽ được Hoàng Hợi bds cập nhật liên tục đến Quý khách hàng. Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về giá bán, chính sách bán hàng cũng như tiến độ dự án, Quý khách hàng hãy theo dõi Hoàng Hợi bds trên các kênh truyền thông.

Với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, HỖ TRỢ LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 7 NĂM, Glory Heights chính là phân khu đáng sở hữu nhất tại Vinhomes Grand Park dành cho những khách hàng có dòng vốn ban đầu thấp. Quý khách quan tâm dự án Glory Heights vui lòng liên hệ trực tiếp Hoàng Hợi theo số Hotline 0902.105.001 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn.

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544