Được mệnh danh là “Thành phố của giáo dục” với hàng chục trường học các cấp đã được quy hoạch và đang dần hiện diện. Vinhomes Grand Park kiến tạo một tương lai tươi sáng với môi trường sống & giáo dục hoàn hảo dành cho các cư dân nhí nơi đây.
Cùng đón chờ: Trường mầm non và Trường tiểu học Vinschool tại Vinhomes Grand Park với:
📌 Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng các phòng đa chức năng với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho con trẻ.
📌 Không gian học tập được thiết kế thông thoáng tối đa cùng những gam màu tươi sáng, sinh động với đầy đủ tiện tích vui chơi, tạo một không gian sáng tạo cho học sinh phát triển toàn diện.
📌 Môi trường giáo dục an toàn với các thang bộ thoát nạn được bố trí nằm ngang ở mặt tiền của trường học và khu vực sảnh phụ. Giúp đảm bảo khoảng cách thoát nạn, đáp ứng yêu cầu về PCCC và phù hợp với lưới cột điển hình của trường học.
✅ Luôn đặt lợi ích và sự phát triển của con trẻ lên hàng đầu, Vinschool tại Vinhomes Grand Park mở ra môi trường học tập đáng mơ ước cho các cư dân nhí để ba mẹ luôn an tâm mỗi ngày.
 

CĂN HỘ VINHOMES

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 60 triệu / m2

Căn Hộ The Beverly Solari Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 55 triệu / m2

Căn hộ The Origami Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 1.8 tỷ / căn

Gọi zalo
0943665544