Thông tin mới nhất về Lễ ký kết hợp tác chiến lược Dự án Glory Height – Vinhomes Grand Park

Tổng quan về căn hộ hạng sang Glory Height.

Dự án căn hộ Glory Height là một trong những dự án cao cấp nhất tại Khu Đông TP. Hồ Chí Minh. Glory Height được ví như bản sao của The LandMark 81 với việc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm KĐT 271Ha.

Đây là khu căn hộ sang trọng, được tích hợp đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cao cấp và không gian sống xanh, mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp.
du-an-glory-heights

Thông tin về Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ Glory Height Vinhomes Grand Park Quận 9.

Ngày 07/06 tới đây, sự kiện Lễ ký kết công bố hợp tác, phân phối dự án Glory Height giữa chủ đầu tư và các đối tác chiến lược bao gồm: Tập đoàn Mitsubishi Corporation, các ngân hàng và 48 Đại lý liên minh sẽ chính thức diễn ra.

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án căn hộ Glory Height là sự kiện được mong đợi và đánh giá cao đối với thị bđs tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của nhiều đối tác lớn và uy tín, sự kiện này hứa hẹn sẽ khởi động một dự án thành công và đem lại nhiều giá trị cho cả các đối tác và khách hàng.
le-ky-ket-hop-tac-du-an-glory-height (7)

Tầm quan trọng của việc ký kết hợp tác phát triển dự án.

Đây chính là cơ hội để các đối tác hiểu rõ hơn về siêu phẩm sắp ra mắt Glory Height – mang dấu ấn hào quang đẳng cấp nơi tâm điểm Vinhomes Grand Park.

Tại đây cũng sẽ đánh dấu việc ký kết những chính sách ưu việt và hỗ trợ tài chính hấp dẫn với các Ngân hàng đối tác và chủ đầu đầu tư giúp việc sở hữu căn hộ Glory Height của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Glory-Heights

Thông tin về các đối tác tham gia trong việc phát triển dự án căn hộ hạng sang Glory Height

  • Phía chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes & Tập đoàn Mitsubishi Corporation
  • Phía ngân hàng đối tác hỗ trợ vay vốn: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Mbbank
  • Cùng 48 Đại lý phân phối chính thức dự án Glory Height.
le-ky-ket-hop-tac-du-an-glory-height (7)
le-ky-ket-hop-tac-du-an-glory-height (8)

Những tiềm năng và lợi ích mà Glory Height mang lại cho cả khách hàng đầu tư cũng như các đối tác tham gia.

Dự án Glory Height Vinhomes Grand Park Quận 9 có nhiều tiềm năng và lợi ích đáng chú ý. Đối với khách hàng đầu tư, đây là một cơ hội đầu tư tiềm năng, với tiện ích vượt trội, vị trí đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế.

Đối với các đối tác tham gia, dự án đem lại cơ hội mở rộng thị trường, đầu tư lâu dài và đem lại lợi nhuận cao.
Ngoài ra, dự án còn cung cấp cho cư dân một không gian sống xanh, hiện đại và đầy đủ tiện ích, mang lại cho họ cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.
quang-truong-golden-eagle

Tiến độ thi công dự án căn hộ Glory Height Vinhomes Grand Park Quận 9.

Tiến độ và kế hoạch trong quá trình thực hiện dự án căn hộ Glory Height đang được thực hiện đầy đủ và nghiêm túc. Các công đoạn xây dựng đang được triển khai đúng kế hoạch, đồng thời các phương án và giải pháp đã được chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với các tình huống bất ngờ.

Chủ đầu tư và các đối tác đang tập trung nỗ lực để đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất.
tien-do-du-an-glory-heights

Tiền năng tương lai của dự án căn hộ hạng sang Glory Height

Với vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp và đầy đủ, dự án Glory Height hứa hẹn mang lại giá trị đáng kể cho cư dân và nhà đầu tư. Sự phát triển của những khu đô thị xanh thân thiện với môi trường đã và đang trở thành xu hướng mới của thị trường bất động sản và đó là tiềm năng sẽ giúp dự án càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544