KHÉP LẠI SỰ KIỆN RA MẮT FANTASY HOME
SIÊU PHẨM BĐS – TIÊN PHONG KHAI MỞ KỶ NGUYÊN MỚI
🌟 Sáng ngày 16/10, tại Vinpearl Landmark 81, rất đông khách hàng đã có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm Fantasy Home & Giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.
💥 Một siêu phẩm BĐS tiên phong mang đến cho các Nhà đầu tư cơ hội có 1-0-2 đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với giá trị vô cùng “vừa túi” cùng tiềm năng sinh lời giá trị.
👇 Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện.👇

Thị trường bất động sản (BĐS) suốt một tuần qua sôi động khi Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư BĐS VMI (VMI JSC) ra mắt cùng sản phẩm đầu tiên: Fantasy Home, hướng đến các nhà đầu tư nhỏ, lẻ muốn đầu tư các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes. 

Sản phẩm đầu tiên VMI JSC thực hiện mua là các căn thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, sau đó, chia nhỏ mỗi căn thành 50 suất Fantasy Home. Như vậy, tương ứng với mỗi căn nhà đầu tư lựa chọn, giá trị mỗi suất đầu tư sẽ từ 120 triệu đồng. 

Các nhà đầu tư rất quan tâm với loại hình Fantasy Homes được VMI tiên phong triển khai.

Các nhà đầu tư đều rất hào hứng với cơ hội sinh lời cùng sản phẩm Fantasy Home, bởi lịch sử tăng giá tại các dự án thấp tầng thương hiệu Vinhomes cho thấy đây là khoản đầu tư “chắc thắng”. Theo ghi nhận, ngay tại Vinhomes Ocean Park 1, các phân khu như Sao Biển, Ngọc Trai, Hải Âu, San Hô… đã tăng từ 180-285% sau 4 năm mở bán. Vì thế, với Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, nhà đầu tư có cơ sở để hưởng mức lợi nhuận kỳ vọng từ 15-20%/năm, thậm chí cao hơn. Khi đạt ngưỡng giá kỳ vọng, VMI JSC sẽ bán tài sản dựa trên đề xuất của số đông nhà đầu tư, lợi nhuận hưởng theo mức tăng giá tài sản.

CĂN HỘ VINHOMES

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 60 triệu / m2

Căn Hộ The Beverly Solari Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 55 triệu / m2

Căn hộ The Origami Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 1.8 tỷ / căn

Gọi zalo
0943665544