Việc “chia nhỏ” giá trị bất động sản, giúp người mua có thể đầu tư với số vốn vừa túi đang là xu hướng nổi bật trên thế giới. Một số doanh nghiệp tiêu biểu cũng dựa trên cách thức hoạt động này và đạt được những thành quả giá trị như:
⭐ ARRIVED – Công ty đầu tư BĐS hoạt động trên cơ sở cung cấp những suất đầu tư với số vốn khởi điểm khá nhỏ, hiện đã có mặt tại 17 thành phố trên khắp nước Mỹ.
⭐ FRACTIONAL – Ở thời kỳ thành lập, công ty đã thu hút được 400 khách đầu tư ở 95 BĐS và nhanh chóng tăng lên 305 BĐS với tổng giá trị hơn 408 triệu đô la.
⭐ PACASO – Startup đạt vị thế “Kỳ Lân” nhanh kỷ lục nhờ vào ý tưởng phân nhỏ giá trị BĐS và bán suất đầu tư thông qua hệ thống giao dịch trực tuyến.
📍 Tại Việt Nam, VMI JSC cùng Fantasy Home là đơn vị tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam đi theo xu hướng của thế giới, tạo ra sân chơi mới cho các nhà đầu tư lô nhỏ, thúc đẩy thanh khoản trong bối cảnh thị trường biến động, các ngân hàng hết room cho vay tín dụng, trái phiếu doanh nghiệp không phát hành được.
👉 Dự án đẳng cấp tới từ Chủ đầu tư uy tín mang đến khả năng sinh lời bền vững, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn Fantasy Home là kênh đầu tư an toàn, “chắc thắng”.
VMI sẽ mua lại quỹ căn từ Vinhomes tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sau đó chia thành các suất đầu tư và bán lại cho nhà đầu tư Fantasy Home. 
Nhận thông tin chi tiết về FANTASY Home vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp Hotline 0902.105.001

CĂN HỘ VINHOMES

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 60 triệu / m2

Căn Hộ The Beverly Solari Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 55 triệu / m2

Căn hộ The Origami Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 1.8 tỷ / căn

Gọi zalo
0943665544