🌟 Vừa qua, sự kiện Momijigari Japan Autumn Festival đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại đây, các khách mời được hòa mình vào không khí sôi nổi và rực rỡ sắc màu với các hoạt động mang đậm tinh thần “xứ xở Mặt Trời mọc” – “thưởng” trà – bánh – Sake, tự tay làm bánh truyền thống Nhật Bản hay tận hưởng các tiết mục biểu diễn văn hóa truyền thống “xứ Phù Tang”.
💎 Đặc biệt hơn cả, khách mời tham dự có cơ hội chiêm ngưỡng mùa phong lá đỏ ngay giữa lòng thành phố Thủ Đức và mang về những bức ảnh “check-in” chuẩn chất Nhật đáng giá “triệu like”.
👉 Hãy cùng Vinhomes Grand Park ngắm nhìn lại không gian “mùa thu Nhật Bản” đầy lãng mạn cùng những khoảnh khắc đẹp nhất tại sự kiện Momijigari Japan Autumn Festival.
Đông đảo khách hàng có mặt từ sớm để tham dự sự kiện, Momijigari Japan Autumn Festival là sự kiện chỉ dành riêng cho khách hàng có thư mời từ Vinhomes và cư dân Vinhomes Grand Park.
Những phần quà ý nghĩa là những chiếc bánh Mochi xinh xắn dành tặng cho Quý khách hàng và Quý cư dân tham dự sự kiện.
Khách hàng thoải mái checkin và có những bức ảnh kỷ niệm cũng gia đình tại không gian Nhật Bản do Vinhomes kỳ công thiết kế.
Bà Phan Thiên Lý – Giám đốc Quản lý đại lý Vinhomes phát biểu cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đếm tham dự sự kiện. Vinhomes cam kết sẽ tạo nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa dành cho Quý cư dân.

CĂN HỘ VINHOMES

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 60 triệu / m2

Căn Hộ The Beverly Solari Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 55 triệu / m2

Căn hộ The Origami Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 1.8 tỷ / căn

Gọi zalo
0943665544