Căn hộ Green Town Bình Tân bàn giao năm nào? Chất lượng chung cư Green Town Bình Tân có tốt không? Dự án do đơn vị nào xây dựng? Thời gian bàn giao và chất lượng chung cư là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của khách hàng. Green Town Bình Tân với lợi thế nằm trong khu dân cư Vĩnh Lộc quy hoạch bài bản, thuận tiện kết nối với các quận Tân Phú, Tân Bình nên được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết này, Hoàng Hợi bds sẽ cùng mọi người tìm hiểu Green Town Bình Tân bàn giao năm nào và chất lượng công trình dự án.

green-town-binh-tan-ban-giao-nam-nao

Tổng quan dự án Green Town Bình Tân

Green Town Bình Tân được phát triển bởi chủ đầu tư IDE Việt Nam. Dự án bao gồm 5 tòa tháp căn hộ cao 16 tầng với tổng số 1.602 căn hộ, thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích 49 – 95m2. Green Town Bình Tân tọa lạc tại trung tâm khu dân cư Vĩnh Lộc quy mô 110Ha đã được quy hoạch và hoàn thiện hạ tầng giao thông, tiện ích. Khu vực này tập trung hơn 10 trường học các cấp và cũng là nơi có công viên hồ trái tim quy mô 6Ha (công viên lớn nhất quận Bình Tân).

green-town-binh-tan-ban-giao-nam-nao

Green Town Bình Tân bàn giao năm nào?

Dự án Green Town Bình Tân bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 triển khai Block A với tên gọi Green Hill mở bán 2012 và đã bàn giao nhà từ năm 2014. Block A gồm 522 căn hộ, diện tích giao động từ 49-95m2, thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Hiện tại cư dân tại Block đã lấp đầy và các căn hộ Block A cũng đã có sổ hồng.

Giai đoạn 2 triển khai mở bán 4 Block còn lại: B3, B4, B1 và B2 với tên gọi Green Town Bình Tân. Block B3 và B4 được triển khai mở bán đầu tiên vào thời điểm 2016. Block B3 & B4 được bàn giao nhà đến quý khách hàng vào năm 2020. Tiếp theo đó, chủ đầu tư IDE Việt Nam triển khai mở bán Block B1 vào 2018 và đã bàn giao nhà năm 2022.

Tháng 6 tới đây, chủ đầu tư sẽ mở bán Block cuối cùng, Block B2 với 252 căn hộ. Hiện tại, Block B2 đã đổ sàn tầng 2, dự kiến bàn giao nhà đến khách hàng vào Quý IV/2025.

Như vậy, 4/5 Block chung cư Green Town Bình Tân đã được bàn giao, chỉ còn duy nhất Block B2 đang thi công xây dựng.

green-town-binh-tan-ban-giao-nam-nao

Green Town Bình Tân do đơn vị nào xây dựng

Với tâm huyết kiến tạo khu đô thị xanh, văn minh, hiện đại hàng đầu khu Tây IDE Việt Nam đã kết hợp với các tổng thầu uy tín để xây dựng dự án Green Town Bình Tân. Block B1 Green Town Bình Tân do Công ty xây dựng SaiGon Cons và Toàn Thịnh Phát xây dựng. Block B2 Green Town Bình Tân do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phát triển Thái Dương làm nhà thầu chính.

don-vi-xay-dung-green-town-binh-tan

Tổng kết Green Town Bình Tân bàn giao năm nào

Trên đây là thông tin tổng hợp Green Town Bình Tân bàn giao năm nào và đơn vị xây dựng dự án. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đến khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu dự án. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến căn hộ Green Town Bình Tân vui lòng liên hệ Hoàng Hợi bds theo số Hotline 0943.66.55.44. Rất vui được hỗ trợ!

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544