🌎 Giá trị sống được theo đuổi hiện nay chính là sống cân bằng cả 3 giá trị “Thân – tâm – trí”. Với cuộc sống bộn bề và vất vả như hiện nay thì ít ai đáp ứng được cả ba yếu tố này. Mỗi người có một hoàn cảnh sống khác nhau, tuy nhiên cuộc đời con người có bình an, hạnh phúc, vui vẻ hay không chính là phụ thuộc vào ba yếu tố này.

🙆 Cân bằng thân – tâm – trí giúp cho chúng ta giữ thăng bằng trong tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống. Mà muốn giữ được sự cân bằng ấy thì môi trường sống góp một phần không nhỏ, là nơi dừng chân và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc mệt mỏi. Một nơi an cư lý tưởng sẽ là nơi giúp gia chủ nạp đầy năng lượng sau ngày dài mệt mỏi.

🌱 Một trong những yếu tố quan trọng trong việc điều chỉnh thân – tâm – trí chính là môi trường thiên nhiên trong lành. Thiên nhiên chính là “bài thuốc” tuyệt vời nhất giúp chữa lành những mệt mỏi, muộn phiền trong cuộc sống. Do đó, dự án Thủ Thiêm Green House luôn chú trọng đến việc giảm thiểu tối đa tác động lên môi trường sống và tạo dựng nên hệ sinh thái sống xanh ngay trong dự án. Thủ Thiêm Green House được xây dựng hòa mình trong thiên nhiên, bao bọc xung quanh sông nước và hàng loạt tiện ích xanh, chứa đựng nguồn năng lực chữa lành hiếm có.

🌬 Nằm ngay trung tâm TP.Thủ Đức, sở hữu vẻ đẹp tươi mới với lối thiết kế hướng đến môi trường trong lành lại sở hữu 3 mặt tiền hướng sông đón nắng gió từ thiên nhiên, dự án đề cao giá trị sống trong lành, hướng đến một cuộc sống Thân – Tâm – Trí căn bằng.

🐦 Khi an cư tại đây, cư dân sẽ cảm nhận được sự thư thái tuyệt đối khi dạo chơi giữa thiên nhiên, cảm nhận những làn gió mát hay tiếng chim ríu rít mỗi sớm mai. Những thanh âm tưởng như đơn giản nhưng lại thật khó để nghe thấy nơi đô thị xô bồ. Sự bình yên ấy giúp khơi dậy sức sống tươi mới, nuôi dưỡng cảm xúc đẹp đẽ giúp chữa lành vết thương và phục hồi những nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong.

🌈 Về với Thủ Thiêm Green House chính là về với thiên nhiên, về với cuộc sống cân bằng và về với nguồn năng lượng chữa lành. Thủ Thiêm Green House sẽ là nơi mang đi những mệt mỏi, muộn phiền của bạn, trả lại cho bạn một cuộc sống ấm êm và một cơ thể khỏe mạnh.

⚖ CÂN BẰNG “THÂN – TÂM – TRÍ”: GIÁ TRỊ SỐNG VẸN TRÒN CHO GIỚI TRẺ TẠI THỦ THIÊM GREEN HOUSE

Với vị trí đẹp cùng mức giá hấp dẫn chỉ từ 25 triệu/m2 Thủ Thiêm Green House là sản phẩm an cư tốt dành cho khách hàng. Quý khách quan tâm dự án NOXH Thủ Thiêm Green House vui lòng liên hệ trực tiếp Hoàng Hợi theo số Hotline 0902.105.001 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn.

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544