Tổng quan dự án căn hộ Glory Heights Vinhomes Grand Park Quận 9.

Căn hộ Glory Heights là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa tại trung tâm Vinhomes Grand Park, dự án mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện ích và hiện đại.

Glory Heights Vinhomes gồm 5 tòa nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Các căn hộ được bố trí thông minh với không gian mở rộng và ánh sáng tự nhiên, mang đến cho cư dân cảm giác thoải mái và đầy sức sống. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại như: hồ bơi Malibu, thác nước cảnh quan, Công viên Khủng Long, phòng xông hơi, sauna, Karaoke gia đình…
du-an-can-ho-glory-heights-vinhomes
Dự án căn hộ Glory Heights sẽ được chủ đầu tư Vinhomes mở bán đợt đầu tiên vào ngày 06/7/2023. Hiện tại, thị trường bđs TP.HCM đổ dồn sự quan tâm về dự án với những ưu đãi khủng từ chủ đầu tư Vinhomes. Khách hàng đặt chỗ trước ngày 06/7 sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 10%.
gia-can-ho-glory-heights

Giá bán Glory Heights Vinhomes Grand Park

Rất nhiều khách hàng quan tâm về dự án đang thắc mắc về giá bán Glory Heights. Tại sự kiện kick-off dự án căn hộ Glory Heights ngày 21/6/2023, thị trường sốc với mức giá chủ đầu tư Vinhomes công bố:

 • Căn Studio chỉ từ 1,5 Tỷ đồng
 • Căn 1PN+ chỉ từ 1,8 Tỷ đồng
 • Căn 2PN chỉ từ 2,3 Tỷ đồng
 • Căn 3PN chỉ từ 3,9 Tỷ đồng

Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với các phân khu đã mở bán trước đó (The Origami, Beverly Solari..). Vậy thực tế, giá căn hộ Glory Heights là bao nhiêu? Có mức giá mà chủ đầu tư Vinhomes công bố tại ngày Kick Off hay không?

Thực tế, mức giá chủ đầu tư Vinhomes công bố là những căn giá rẻ nhất, vẫn sẽ có những căn này, tuy nhiên số lượng không nhiều nên khả năng lấy được những căn giá rẻ rất thấp. Theo kinh nghiệm đã bán hơn 3 năm cho Vinhomes tại dự án Vinhomes Grand Park, Hoàng Hợi dự báo mức giá trung bình căn hộ Glory Heights sẽ là:

 • View Vành đai 3: từ 48 – 50 Triệu/m2
 • View Nội khu (hồ bơi Malibu, Công viên Khủng Long, Suối bậc cảnh quan…): từ 53 – 55 Triệu/m2
 • View Công viên 36ha, Quảng trường Golden Eagle: từ 70 – 75 Triệu/m2.
gia-ban-glory-heights

Mức giá cho từng loại căn hộ cụ thể tại Glory Heights

Với giá bán Rumor trung bình 50-55 triệu/m2, giá trung bình các loại hình căn hộ tại dự án Glory Heights sẽ là:

 • Căn Studio từ 1,7 Tỷ đồng
 • Căn 1PN+ từ 2,4 Tỷ đồng
 • Căn 2PN từ 3 Tỷ đồng
 • Căn 2PN+ chỉ 3,7 Tỷ đồng
 • Căn 3PN chỉ 4,7 Tỷ đồng
gia-ban-glory-heights

Cùng với đó khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán của dự án Glory Heights. Đối với Phương thức thanh toán 1 & Phương thức thanh toán 2, khách hàng sẽ thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ 2 năm hoặc 3 năm.

chinh-sach-ban-hang-glory-heights
chinh-sach-thanh-toan-glory-heights

Phương thức thanh toán 3, khách hàng thanh toán bằng vốn tự có 10% ký Hợp đồng mua bán, khách hàng được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ (ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 30 tháng).

Phương thức thanh toán 4, khách hàng thanh toán bằng vốn tự có 50% giá trị căn hộ trong vòng 3 năm (trung bình mỗi tháng 1% giá trị căn hộ), sau 3 năm khách hàng nhận nhà, được hỗ trợ vay 45% giá trị căn hộ (ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 4 năm).

Sự chênh lệch mức giá giữa các chính sách thanh toán Glory Heights

 • Chính sách 1 – Chính sách 2 chênh lệch 2 – 3%
 • Chính sách 1 – Chính sách 3 chênh lệch 9 – 10%
 • Chính sách 1 – Chính sách 4 chênh lệch 18 – 20%
gia-ban-can-ho-glory-heights

Ngày 06/7 này, Vinhomes sẽ chính thức mở bán, công bố giỏ hàng và giá bán căn hộ Glory Heights. Quý cô chú, anh chị đang quan tâm dự án, đang tìm kiếm cho mình một căn hộ view đẹp, giá rốt hãy nhanh tay liên hệ Hoàng Hợi 0902.105.001 để được tư vấn chi tiết. Rất hân hạnh được hỗ trợ Quý cô chú, anh chị!

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544