Bất động sản là kênh đầu tư được giới chuyên gia đánh giá luôn vững vàng trước mọi tâm bão, xứng đáng để trở thành nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền của tất cả các nhà đầu tư.
Trao tặng cơ hội đầu tư BĐS với tiềm năng sinh lời vô hạn tại các dự án thấp tầng của Vinhomes, Vinhomes cho ra đời FANTASY HOME – Sản phẩm sở hữu chính sách đầu tư hấp dẫn:
📌 Cơ hội CÓ 1-0-2 để đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes với mức vốn chỉ từ 120 triệu, phù hợp với nhóm nhà đầu tư vốn ít hoặc chưa có kinh nghiệm đầu tư BĐS.
📌 Kênh đầu tư lợi nhuận CAO nhưng KHÔNG rủi ro với sự bảo lãnh hiệu quả từ thương hiệu BĐS của Vinhomes, giúp NĐT bảo toàn được “dòng tiền đầu tư” khi luôn đảm bảo lợi nhuận trên mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng.
📌 Tính thanh khoản VƯỢT TRỘI với quỹ hàng giới hạn, trong khi nhu cầu luôn rất cao. Kết hợp cùng giấy chứng nhận quyền Tài sản ngay sau khi “xuống tiền”, giao dịch rộng rãi trên nền tảng thông tin giao dịch trực tuyến do Vinhomes phát triển với lượng khách hàng đông và uy tín, tạo nên tỷ lệ chuyển nhượng lớn.
📌 Lợi nhuận ỔN ĐỊNH trước mọi biến động của thị trường, kể cả trong giai đoạn lạm phát hay suy thoái của kinh tế, cam kết tối thiểu 7,5%/năm và gia tăng theo từng năm.
📌 Tài sản đầu tư được quản lý và BẢO CHỨNG bởi VMI – Công ty quản lý đầu tư uy tín với cổ đông chính chiếm 90% cổ phần là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.
Cơ hội hiện thực quá kế hoạch đầu tư sinh lời của năm 2022 đang nằm trong tay của tất cả các nhà đầu tư, liên hệ ngay với các Đại lý của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhất về Siêu phẩm đột phá HOT bậc nhất thị trường!
 

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown chuẩn bị triển khai bởi Vinhomes tại Phía Đông Hà Nội.

Tiện ích biển hồ nước mặn ngoài trời

Vịnh trượt nước Aqua Bay độc đáo

CĂN HỘ VINHOMES

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 60 triệu / m2

Căn Hộ The Beverly Solari Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 55 triệu / m2

Căn hộ The Origami Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 1.8 tỷ / căn

Gọi zalo
0943665544