📈 Theo khảo sát thị trường, BĐS thấp tầng của Vinhomes thường liên tục lập đỉnh giá mới qua các năm. Hiện tại, giá trị ghi nhận thực tế đã tăng từ 200 – 300% so với thời điểm mở bán.

📉 Tuy nhiên, biến động chung đã khiến cho thị trường trở nên ảm đảm, việc “xuống tiền” vào các BĐS lớn trở thành một mối lo ngại đối với các nhà đầu tư.

Linh hoạt đáp ứng những biến đổi của thị trường, Fantasy Home trở thành “cứu cánh” cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại:

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown thuộc quần thể đô thị biển 1.200Ha

✨ Mang đến cơ hội đầu tư an toàn, đảm bảo, tránh tối đa rủi ro với vốn đầu tư nhỏ (từ 38 triệu đồng) đi cùng cam kết lợi nhuận 9,5%/năm.

✨ Sở hữu tiềm năng tăng giá từ việc gia tăng giá trị BĐS thấp tầng Vinhomes với lời nhuận kỳ vọng qua các năm đạt 15% – 30% – 45% – 60% – 75% hoặc hơn

✨ Nghiên cứu của Savills Việt Nam cho thấy, tính từ năm 2018 cho tới nay, tỉ lệ tăng giá của loại hình thấp tầng tại thị trường Hà Nội đã lên tới 200%. Đặc biệt, với những dự án có tính thanh khoản cao như Vinhomes Ocean Park, giá đã đạt ngưỡng tăng tới 300% trong 4 năm.

✨ Báo cáo nghiên cứu thị trường của OneHousing cho thấy, các phân khu như Sao Biển, Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu giá thời điểm mở bán 2018 chỉ dao động từ 60-80triệu/m2, nhưng hiện nay đã lên tới 200-280triệu/m2. Các chuyên gia đánh giá, đồ thị tăng giá sản phẩm thấp tầng đang diễn biến tương tự tại các đại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The EmpireVinhomes Ocean Park 3 – The Crown mới ra mắt.

Một góc Đại đô thị Vinhomes Ocean Park với tên gọi khác là Quận Ocean

Với mức tăng giá lịch sử của các dự án BĐS thấp tầng mang thương hiệu Vinhomes, nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng sinh lời vượt trội với Fantasy Home & Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Vịnh biển bốn mùa Paradise Bay là tổ hợp tiện ích điểm nhấn thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Tiện ích Vịnh trượt nước Aqua Bay thiết kế bởi VinPearl

Biển hồ nước mặn Tropical Lagoon quy mô hơn 2,85Ha

Tìm hiểu thêm thông tin về FANTASY HOME & Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0902.105.001.

CĂN HỘ VINHOMES

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 60 triệu / m2

Căn Hộ The Beverly Solari Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 55 triệu / m2

Căn hộ The Origami Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 1.8 tỷ / căn

Gọi zalo
0943665544