The Rivus dự án compound dinh thự hàng hiệu thiết kế bởi nhà thiết kế thời trang danh tiếng ELIE SAAB thuộc dự án Khu dân cư và công viên Phước Thiện (tên thương mại là khu đô thị Vinhomes Grand Park).
Quỹ đất này được chủ đầu tư Masterise Homes mua lại từ Vinhomes, phát triển 121 sản phẩm, trong đó giữ lại 3 sản phẩm và mở bán 118 sản phẩm. Dinh thự hàng hiệu The Rivus có giá chào bán khoảng từ 170 tỷ đến 700 tỷ đồng mỗi căn.

tong-quan-dinh-thu-the-rivus

The Rivus được thiết thế thành 3 bộ sưu tập gồm:

– Bộ sưu tập The Sava (diện tích khuôn viên dinh thự từ 560 – 773 m2): Tầm nhìn của các chủ nhân dinh thự sẽ được phủ kín bởi màu xanh mát hòa với vẻ đẹp của các nhánh sông xung quanh;
– Bộ sưu tập The Seine (diện tích khuôn viên dinh thự từ 745 – 1,165 m2): Với lợi thế nằm ngay vị trí trung tâm của toàn khu dinh tự, chủ nhân của The Seine sẽ được sở hữu tầm nhìn ra bến du thuyền xa hoa;
– Bộ sưu tập The Danube (diện tích khuôn viên dinh thự từ 1,000 – 1,287 m2): Với đặc quyền nằm ngay vị trí ven sông Đồng Nai, chủ nhân BST The Danube sẽ sở hữu tầm nhìn bao quát ôm trọn vẻ đẹp dòng chảy của 2 con sông Đồng Nai và sông Tắc, đem đến cảm giác thư thái và nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho gia chủ.
phoi-canh-dinh-thu-rivus
mat-bang-dinh-thu-the-rivus

Phong cách thiết kế Dinh thự The Rivus

Các căn dinh thự The Rivus được chủ đầu tư Masterise Homes thiết kế với khuôn viên hồ bơi riêng, khoảng sân vườn rộng, đa số mặt ngoài các căn dinh thự được thiết kế mảng kính lớn đem lại tầm nhìn thoáng cho chủ nhân.
thiet-ke-ho-boi-dinh-thu-the-rivus
dinh-thu-masteri-quan-9
dinh-thu-the-rivus-masterise-homes
Nét sang trọng và uy nghi của dinh thự được nâng niu và chăm chút trong từng chi tiết: trên nền tảng đá lớn, những đường cong sắc nét cùng các khung vàng hoàng gia tạo nên một tổng thể tráng lệ. Lối vào dinh thự sử dụng các kết cấu và màu sắc theo ngôn ngữ thiết kế của ELIE SAAB, tạo sự vững chắc, trường tồn, nhưng vẫn rất nổi bật cho ngoại thất của dinh thự.
biet-thu-masteri-homes
dinh-thu-the-rivus
Nột thất bên trong dinh thự The Rivus được thiết kế trang trọng, tỉ mỉ theo phong cách sang trọng, hiện đại.
noi-that-dinh-thu-the-rivus

Tiến độ thi công Dinh thự The Rivus

Cập nhật một số hình ảnh về tiến độ Tháng 5/2023 khu dinh thự The Rivus đến từ cđt Masterise Homes. Hiện các căn dinh thự mẫu đã hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng đến tham quan.
tien-do-dinh-thu-the-rivus

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan khu dinh thự The Rivus vui lòng liên hệ Hoàng Hợi bds theo số 0902.105.001. Rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách hàng!

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544