Dự án NOXH Thủ Thiêm Green House do Công ty Cổ Phần Thủ Thiêm Group làm chủ đầu tư. Đây là dự án cho công nhân làm việc trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Tp Thủ Đức thuê. Với mức giá chỉ 25 triệu/m2 cùng vị trí ngay trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 thì Thủ Thiêm Green House rất xứng đáng để xuống tiền. Cùng Hoàng Hợi bds tìm hiểu điều kiện mua Thủ Thiêm Green House.
dieu-kien-mua-thu-thiem-green-house

Điều kiện cần:

Khách hàng là người đang làm việc trong ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Chủ đầu tư sẽ ưu tiên cho đối tượng làm việc trong khu công nghiệp, khu chế xuất. Trường hợp làm việc ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Tp Thủ Đức thì sẽ ưu tiên cho đối tượng làm việc tại doanh nghiệp ngành nghề sản xuất.

nha-o-xa-hoi-quan-2

Điều kiện đủ (gồm 3 điều kiện):

Thứ nhất, khách hàng phải chưa sở hữu nhà ở tại Tp Hồ Chí Minh (KHÔNG đứng tên trên Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng), hoặc sở hữu nhà ở nhưng diện tích sử dụng dưới 10m2/người.

Ví dụ: Một người đứng tên trên số hồng căn nhà diện tích 45m2, gia đình có 05 thành viên cùng sinh sống, chia bình quân đầu người 9m2/người. Như vậy, người này vẫn đủ điều kiện mua Thủ Thiêm Green House.

Tiện ích Thủ Thiêm Garden House

Thứ hai, khách hàng KHÔNG thuộc diện đóng thuế TNCN thường xuyên. Tức thu nhập dưới 11 triệu/tháng = 132 triệu/năm.

Lưu ý trường hợp có đóng thuế TNCN nhưng không thường xuyên, chỉ đóng một vài tháng trong năm thì vẫn đủ điều kiện mua Thủ Thiêm Green House.

Tiện ích căn hộ Thủ Thiêm Garden House

Thứ ba, khách hàng phải có hộ khẩu thường trú tại Tp Hồ Chí Minh hoặc tạm trú từ 01 năm trở lên.

Công viên Thủ Thiêm Garden House

Trên đây là một số điều kiện cần và đủ để mua Thủ Thiêm Green House. Quý khách hàng đủ điều kiện và quan tâm Thủ Thiêm Green House vui lòng liên hệ Hoàng Hợi theo số Hotline 0902.105.001 để được hỗ trợ tư vấn.

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544