Tại sao đầu tư Fantasy Home là xu hướng tất yếu trong đầu tư bất động sản thời gian sắp tới?

Nhu cầu nhà ở cao trong khi nguồn cung vẫn còn hạn chế là các yếu tố khiến cho bất động sản thu dòng vốn trên thị trường. Tuy nhiên, việc đầu tư này không dành cho số đông vì người tham gia cần có số vốn lớn. Để đáp ứng nhu cầu này cho nhà đầu tư có nguồn vốn thấp, các chủ đầu tư đã tìm ra nhiều hướng đi mới. Trong đó có việc chia nhỏ bất động sản ra làm nhiều phần cho nhà đầu tư.

Giới chuyên gia nhận định đây là mô hình đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia nhằm thúc đẩy thanh khoản giao dịch bất động sản. Mô hình này cũng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững hơn, không còn phụ thuộc quá nhiều vào nguồn vốn tín dụng từ các tổ chức tài chính như hiện nay.

Tháng 10 vừa qua, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã thành lập Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) và triển khai mô hình đầu tư Fantasy Home. Theo đó, VMI JSC sẽ mua lại quỹ căn nhà phố, biệt thự thấp tầng từ Vinhomes sau đó chia nhỏ thành 200 suất đầu tư, với trị giá từ 36 triệu đồng/suất đầu tư. Nhà đầu tư Fantasy Home sẽ ký Hợp đồng hợp tác đầu tư với VMI JSC và hưởng lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị bất động sản kỳ vọng từ 15%/năm.

Mô hình Fantasy Home được VMI áp dụng đối với hai đại dự án là Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và Khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9.


CĂN HỘ VINHOMES

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 60 triệu / m2

Căn Hộ The Beverly Solari Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 55 triệu / m2

Căn hộ The Origami Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 1.8 tỷ / căn

Gọi zalo
0943665544