(PLO)- Bên cạnh huyện Hóc Môn đã bàn giao 100% mặt bằng cho chủ đầu tư, hiện huyện Củ Chi cũng đang tăng tốc và đạt hơn 97% mặt bằng.

Ban Chỉ huy dự án thành phần 2, dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 3 TP.HCM cho biết đến nay toàn dự án vành đai 3 đã có 91,7% mặt bằng, các đơn vị đang tiếp tục tăng tốc bàn giao mặt bằng theo đúng tiến độ.

Theo đó, hiện nay huyện Hóc Môn đã làm thủ tục bồi thường, giải phóng mặt bằng cho 100% người dân bị ảnh hưởng. Hiện huyện Hóc Môn đang cùng phối hợp với người dân để thực hiện bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư.

quy-hoach-vanh-dai-3 (9)

Tiếp theo là huyện Củ Chi, hiện đã làm các thủ tục bồi thường giải phóng mặt bằng cho gần 98%, đạt 63/65 ha. Tương tự, huyện Bình Chánh cũng đã chi trả bồi thường đạt gần 95% cho các hộ dân có dự án vành đai 3 đi qua, đạt 138/145 ha.

Cuối cùng là TP Thủ Đức đến nay đã bàn giao hơn 76% mặt bằng cho chủ đầu tư, đạt 79/99 ha tổng diện tích bị ảnh hưởng.

Ban Chỉ huy dự án thành phần 2, dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 3 TP.HCM cho biết hiện nay Ban Chỉ huy và các địa phương đang tích cực phối hợp, tiếp tục bàn giao mặt bằng theo đúng tiến độ đã đề ra.

Đại diện UBND huyện Hóc Môn cho biết hiện nay địa phương đang tích cực phối hợp với người dân để dọn dẹp, bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư để triển khai thi công, đẩy nhanh tiến độ dự án.

Tương tự, đại diện UBND huyện Bình Chánh cũng cho biết địa phương cũng đã bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư. Hiện huyện Bình Chánh đang chờ TP.HCM phê duyệt đơn giá bồi thường giai đoạn 2 sẽ tiếp tục chi trả bồi thường cho những hộ dân còn lại.

quy-hoach-vanh-dai-3 (1)

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544