Được gọi là khu đô thị đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh, bán đảo Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính, thương mại tầm cỡ quốc tế và đô thị đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.
Hệ thống giao thông tại khu đô thị thương mại Thủ Thiêm cũng được đầu tư và hoàn thiện. Các con đường tại đây từ 6-12 làn để đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực. Đô thị phát triển, hạ tầng hoàn thiện, cư dân đổ dần về sinh sống, tất cả đã góp phần nâng giá trị của bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm lên cao.
Là một trong những dự án cũng đón đầu tiềm năng phát triển tại đây, Thủ Thiêm Group mang đến thị trường loại hình căn hộ với thiết kế xanh hút mắt mang tên Thủ Thiêm Green House. Dự án sở hữu mặt tiền trên trục đường Võ Chí Công, sở hữu thêm lợi thế 3 mặt giáp sống đắt giá.
So với các dự án cùng khu vực thì dự án Thủ Thiêm Green House có giá mềm hơn rất nhiều. Cùng là căn hộ 2PN, các dự án như The Metropole Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Zeit River, The River Thủ Thiêm,…có giá dao động từ vài tỷ đến vài chục tỷ một căn hộ. Nhưng chỉ với 700 triệu, quý khách hàng đã sở hữu ngay 1 căn hộ với nội thất cơ bản tại dự án Thủ Thiêm Green House. Vậy theo Quý khách hàng có nên mua Thủ Thiêm Green House?
Nhà ở xã hội Thủ Thiêm Green House
Mức giá hấp dẫn, vị trí mặt tiền, vị thế gần sông, Thủ Thiêm Green House còn được bao quanh bởi không gian “xanh”, nghỉ dưỡng ngay lòng TP. Thủ Đức. Cư dân tại đây sẽ được sở hữu trọn vẹn hơn 20 tiện ích nội khu và hàng trăm tiện ích ngoại khu hoàn toàn miễn phí. Dự án Thủ Thiêm Green House hội tụ đủ những ưu thế của một căn hộ trong mơ, nơi ấp ôm và lưu giữ hơi ấm của gia đình nhỏ.
thu-thiem-green-house

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544