Tổng quan Homyland Riverside và trình trạng pháp lý của dự án

Chung cư Homyland Riverside là dự án được khách hàng quan tâm ở thực tìm kiếm nhiều tại khu vực quận 2. Đa số khách hàng khi tìm hiểu dự án đều có chung thắc mắc “Homyland Riverside có sổ chưa?“.

Pháp lý là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về một dự án bất động sản. Dự án pháp lý rõ ràng, đặc biệt đã có sổ hồng sẽ tạo sự an tâm cho khách hàng khi quyết định xuống tiền. Vậy, hàng cùng Hoàng Hợi bds tìm hiểu xem dự án chung cư Homyland Riverside đã có sổ hồng hay chưa?

homyland-riverside-co-so-chua

Quy trình cấp sổ cho dự án chung cư

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình để một dự án chung cư được cấp sổ hồng. Căn cứ khoản 7 Điều 26 Luật Nhà ở 2014khoản 22 Điều 1 Nghị định 148/2020/NĐ-CP, chủ đầu tư có trách nhiệm nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận (Sổ hồng) thay cho người mua trong thời hạn 50 ngày kể từ ngày bàn giao căn hộ.

Chủ đầu tư dự án chung cư Homyland Riverside là Công ty cổ phần Xây dựng – Giao thông – Thương Mại Bảo Sơn. Công ty Bảo Sơn đồng thời là chủ đầu tư dự án chung cư: Homyland 1 và Homyland 2 cũng thuộc cung đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2.

Trách nhiệm của Sở Tài nguyên và Môi trường sau khi nhận hồ sơ của chủ đầu tư: Trong thời hạn không quá 30 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, nhà ở và công trình đã xây dựng không phải là nhà ở và điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bán nhà ở, công trình xây dựng của chủ đầu tư dự án. Sau khi hoàn thành việc kiểm tra, Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm: Gửi thông báo cho chủ đầu tư dự án về kết quả kiểm tra.

homyland-riverside-co-so-chua

Vậy chung cư Homyland Riverside có sổ chưa.

Theo tìm hiểu, hiện chung cư Homyland Riverside (Homyland 3) chưa được cấp sổ hồng. Để tìm hiểu chi tiết lộ trình chủ đầu tư Bảo Sơn đã thực hiện tại chung cư Homyland Riverside hãy liên hệ Hoàng Hợi bds theo số Hotline bên dưới.

homyland-3-co-so-chua

Tin vui cho quý cư dân Homyland Riverside quận 2. Homyland 3 đã có Giấy hoàn công ngày 22/01/2024, Giấy đề nghị Sở Tài nguyên & Môi trường cấp sổ ngày 31/01/2024. Ngày 29/02/2024 đã có đơn vị thuộc Sở xây dựng đến đo đạc diện tích căn hộ.

homyland-riverside-co-so-chua

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544