Chủ đầu tư dự án là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà. Chủ đầu tư có uy tín thì tiến độ thi công, chất lượng công trình mới được đảm bảo. Quan trọng nhất là dự án được bàn giao đúng tiến độ cam kết theo hợp đồng. Chủ đầu tư Green Town Bình Tân là ai? những dự án mà chủ đầu tư này đã triển khai. Bài viết này, Hoàng Hợi bds sẽ cập nhật thông tin về chủ đầu tư dự án Green Town.
chu-dau-tu-green-town-binh-tan

Tổng quan dự án Green Town Bình Tân

Dự án Green Town Bình Tân tọa lạc tại lô đất chức năng số 5, thuộc KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh. Dự án gồm 5 tháp căn hộ cao 16 tầng với tổng số 1.602 căn hộ. Hiện 4/5 tòa tháp đã được bàn giao đưa vào sử dụng.

mat-bang-green-town-binh-tan

Chủ đầu tư Green Town Bình Tân

Theo tìm hiểu, chủ đầu tư Green Town Bình Tân là Công ty TNHH IDE Việt Nam. Đây là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc và hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

  • Tên công ty: Công Ty TNHH IDE Việt Nam
  • Tên quốc tế: IDE VIETNAM CO., LTD.
  • Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên ngoài NN
  • Mã số thuế: 0304903204
  • Địa chỉ trụ sở chính: Lô 25 Công viên phần mềm Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Chi nhánh: Lô 5, Khu dân cư đô thị Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn phòng đại diện: Lô 1, Khu dân cư đô thị Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đại diện pháp luật: HWANG BYUNG LAK
  • Ngày cấp giấy phép: 08/02/2007
  • Ngày hoạt động: 08/02/2007 (Đã hoạt động 15 năm)
chu-dau-tu-green-town-binh-tan

Những dự án mà chủ đầu tư Green Town Bình Tân đã và đang triển khai

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường bất động sản Việt Nam, IDE Việt Nam đã triển khai các dự án bất động sản lớn tập trung chính tại khu Tây Tp Hồ Chí Minh.

Năm 2012 triển khai dự án Green Hills (nay là Block A Green Town Bình Tân) với tháp căn hộ cao 16 tầng, tổng sổ 522 căn hộ. Các căn hộ Green Hills đã bàn giao năm 2014 và hiện đã có sổ hồng.

Năm 2017, IDE Việt Nam tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với tên gọi Green Town Bình Tân gồm 4 tháp căn hộ (B1, B2, B3 và B4) cao 16 tầng, với tổng số 1.082 căn hộ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư IDE Việt Nam cũng có một số quỹ đất quy mô thuộc KDC Vĩnh Lộc 110Ha tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Thời gian tới đây, sau khi triển khai Block B2 (Block cuối cùng thuộc dự án Green Town Bình Tân) thì IDE Việt Nam sẽ triển khai tiếp những quỹ đất cao tầng còn lại.

chu-dau-tu-green-town-binh-tan

Trên đây là thông tin cập nhật về chủ đầu tư Green Town Bình Tân. Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dự án Green Town Bình Tân vui lòng liên hệ Hoàng Hợi bds qua số Hotline 0943.66.55.44. Rất vui được hỗ trợ!

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544