Bối cảnh thị trường & các kênh đầu tư thời điểm hiện tại.

Đầu tư Glory Heights có tốt không? Trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm giảm liên tục, các ngân hàng niêm yết lãi suất tiết kiệm dưới 7%/năm. Kênh đầu tư vàng kém hấp dẫn, chứng khoán không đem lại lợi nhuận kỳ vọng. Đa số nhà đầu tư lựa chọn quay về bđs như một kênh bảo toàn dòng tiền.

dau-tu-tu-dau

Tuy nhiên, sau chu kỳ tăng nóng giai đoạn 2021-2022, giá bđs neo cao không còn phù hợp với nhu cầu đa số khách hàng. Thị trường xuất hiện nhiều dấu hiệu tiêu cực từ nợ trái phiếu của các doanh nghiệp bđs, tình trạng cắt lỗ trên thị trường thứ cấp… Vậy có nên quay trở lại với kênh bđs thời điểm hiện tại?

Thống kế số liệu mới nhất của Ngân hàng nhà nước, tiền gửi đạt hơn 1,1 triệu tỉ đồng, tăng 1,38% so với đầu năm. Đóng góp cho con số này là nhờ nhóm khách hàng dân cư. Có thể thấy, một lượng lớn tiền trong cư dân đang chờ chảy vào các kênh đầu tư nếu lãi xuất huy động không còn hấp dẫn.

Tâm lý các nhà đầu tư hiện tại ra sao?

Một cuộc khảo sát nhà đầu tư về việc có quay lại kênh bđs thời điểm này cho thấy đa số đều ở trạng thái chờ. Một số nhà đầu tư cho biết sẽ xuống tiền nếu như bđs pháp lý chuẩn, giá cả phù hợp.
Việc nhà đầu tư án binh bất động là điều dễ hiểu khi lợi thế họ nắm trong tay. Nguồn tiền mặt sẵn có, không chịu áp lực lãi vay và quan trọng là khả năng thượng thảo giá dễ dàng…

Khi nào thị trường bất động sản hồi phục?

Các chuyên gia dự báo thị trường sẽ quay trở lại bắt đầu từ Quý III năm nay. Lãi suất huy động giảm liên tục và sẽ tiếp tục giảm để hỗ trợ nền kinh tế. Khi lãi suất giảm về mức ngang 6%/năm (bằng với thời điểm dịch Covid 19), lượng tiền lớn từ kênh tiết kiệm sẽ dịch chuyển sang kênh đầu tư khác, trong đó có bđs.

Có thể thấy, bđs vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhờ lợi thế lợi nhuận cao và là kênh tích trữ tài sản an toàn. Các nhà đầu tư nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp dòng tiền, khẩu vị đầu tư, đặc biệt chú ý về pháp lý để có lựa chọn phù hợp khi thị trường trở lại.

Tài chính 500 triệu đồng nên lựa chọn sản phẩm nào?

Nếu nhà đầu tư có tài chính từ 500 triệu đồng, xác định đầu tư dài hạn thì dự án Glory Heights là một sản phẩm cực kỳ phù hợp. Đầu tư Glory Heights là lựa chọn vừa an toàn, vừa tiềm năng cao.

du-an-glory-heights
Siêu phẩm” được săn đón nhất Khu Đông Glory Heights. Không chỉ sở hữu vị trí CBD đầy quyền lực mà còn cả một bộ sưu tập tiện ích độc bản. Hồ Jacuzzi, phòng Sauna, phòng Karaoke… mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sống động mỗi ngày. Đặc biệt, căn hộ Glory Heights được trang bị hệ thống LED dọc tòa nhà được ví như bản sao The Landmark tại Vinhomes Central Park.
chinh-sach-ban-hang-glory-heights

Chính sách đầu tư Glory Heights có gì hấp dẫn?

Không chỉ sở hữu hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân tinh hoa. Glory Heights còn có chính sách bán hàng độc nhất vô nhị, HỖ TRỢ LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 7 NĂM. Theo đó, nhà đầu tư chỉ bỏ ra dòng vốn ban đầu tương ứng 15% giá trị căn hộ (khoảng từ 500 – 700 triệu đồng) đã sở hữu được căn hộ Glory Heights. Nhà đầu tư được Vinhomes hỗ trợ vay 80% giá trị căn hỗhỗ trợ lãi suất trong vòng 7 năm đối với khoản vay này.
Đây là giải pháp đầu tư rất tốt khi chỉ bỏ dòng tiền ban đầu thấp, được hỗ trợ vay dài hạn. Nhà đầu tư có thể tất toán bất kỳ lúc nào để không bị áp lực trả lãi.
tien-ich-can-ho-glory-heights
Dự án Glory Heights sẽ được chủ đầu tư Vinhomes mở bán đợt đầu tiên vào Tháng 6 này. Đặc biệt chính sách hỗ trợ lãi suất 7 năm chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư tiên phong, đặt giữ chỗ trước ngày mở bán.
Quý khách hàng quan tâm, mong muốn tìm hiểu chi tiết dự án Glory Heights vui lòng liên hệ Hoàng Hợi bds theo số Hotline 0902.105.001. Rất hận hạnh được hỗ trợ Quý khách!

TIN TỨC KHÁC

Gọi zalo
0943665544